In tạp dề lấy liền tại TP HCM

Tạp dề là mẫu áo đồng phục được thiết kế bằng 1 ít mảnh vải nhỏ, ngắn hoặc dài để tạo thành 1 mảnh vải dài có kích thước bằng với kích thước bụng người. Tạp dề được nhìn thấy ở 1 số nhà hàng, quán ăn, spa. Mục đích của tạp dề ngoài là bảo vệ áo quần của bạn tránh khỏi các vết bẩn do quá trình chế biến món ăn gây ra còn là một cách PR khá ổn.

xuong-in-tap-de-dong-phuc-quan-tra-sua-royaltea
xưởng in tạp dề đồng phục quán trà sữa RoyalTea

Nhận in tên In logo – chữ theo yêu cầu của khách hàng

Logo – Tên thương hiệu cũng là một phần quan trọng giúp khách hàng ấn tượng với công ty của mình hơn. Vì vậy chúng ta thường thấy tạp dề có thêu logo trên áo của nhân viên trong các nhà hàng, các khách sạn của khu vực chế biến rất nhiều. Điều này còn thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng khi bảo vệ được các nhân viên chế biến của mình.

Tuy là 1 đồng phục nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng điều nó mang lại vô cùng hữu ích trong kinh doanh rất là nhiều. Đây là điều mà các nhà hàng, các quán ăn nên sử dụng để nhân viên của mình quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến khách hàng tốt nhất. bên cạnh đó bảo vệ toàn diện, thể hiện sự chuyên nghiệp trong tất cả các vị trí trong nhà hàng.

Tạo điểm nhấn trên bộ trang phục của nhân viên ngành ẩm thực, đồ uống, dù đó là nhân viên tiếp thị sản phẩm.

Ngoài các mẫu in tạp dề cơ bản, dùng trong nấu ăn nhà hàng, pha chế thì các mẫu in tạp dề đồng phục cũng được khách hàng tại xuonginaodongphuc.com TPHCM đặt in ngày một càng nhiều hơn.

xuong-in-tap-de-quan-tra-sua-aloha
xưởng in tạp dề quán trà sữa aloha

In tạp dề là cách quảng cáo sản phẩm của công ty hiệu quả

Chiếc tạp dề in tên công ty, logo cũng chính là một kênh marketing quảng cáo sản phẩm của công ty vô cùng rất hữu ích đến khách hàng và các đối tác nữa nhé!!!

Khi dạo quanh các siêu thị lớn tại TPHCM, bạn rất dễ bắt gặp các nhân viên tiếp thị sản phẩm cùng với đồng phục của các bạn là áo sơ mi dài tay, áo thun, quần jean dài, váy và điểm nhấn đó là chiếc tạp dề cách điệu. Đó là các mẫu tạp dề đồng phục cho nhân viên bán hàng, nhân viên tiếp thị.

Khi nhắc đến phương pháp in thêu truyền thống ngày xưa, chúng ta thường nghĩ đến việc thêu bằng tay thủ công mất nhiều thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỉ cao. Ngày nay, phương pháp thêu truyền thống đã dần được tiến bộ và thay vào đó là các cách thêu mới hiện đại nhất là phương pháp thêu vi tính đang được ứng dụng rất rộng rãi. Với các mẫu tạp dề này, bạn có thêm nơi để quảng bá về thương hiệu của mình, trong khi đó, bộ đồng phục nhân viên vẫn luôn tinh tế, hiện đại, sang trọng.

Các hình ảnh, logo, chữ được in trên tạp dề như một hình thức marketing trực tiếp đến khách hàng – giúp họ ghi nhớ hơn về thương hiệu, sản phẩm của bạn. Tạo điểm nhấn trên bộ đồng phục của nhân viên ngành ẩm thực, đồ uống, dù đó là nhân viên tiếp thị sản phẩm.

xuong-in-tap-de-mau-xanh-duong-so-luong-it
xưởng in tạp dề màu xanh dương số lượng ít

In thêu vi tính là như thế nào?

Thêu vi tính là phương pháp làm việc hoạt động dưới sự điều khiển của một máy tính được lập trình sẵn hệ thống, chỉ việc thiết kế mẫu thêu trên máy tính chuyên dụng và đưa vào máy thêu để điều khiển hàng loạt cho đơn hàng đồng phục sản xuất số lượng lớn. Đảm bảo độ chính xác về hình thêu gần như tuyệt đối chính xác và giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian đáng kể.

Cách để giúp khách hàng dễ dàng so sánh với những phương pháp khác, khách hàng có thể tham khảo những ưu và khuyết điểm của phương pháp thêu vi tính như sau:

xuong-in-tap-de-theo-yeu-cau
xưởng in tạp dề theo yêu cầu

Ưu điểm

  • Tiết kiệm được chi phí thời gian sản xuất nhờ được điều khiển bởi hệ thống máy tính đã được lập trình sẵn, từ đó ứng dụng được tốc độ và thời gian sản xuất sẽ rút ngắn lại.
  • Chất lượng hình thêu chuẩn, độ chuẩn gần như tuyệt đối và không bị ảnh hưởng khi đem giặt.
  • Có thể pha phối màu trực tiếp bằng vi tính.
  • Mũi thêu đa dạng và phong phú.
  • Đa dạng chất liệu vải và màu sắc.
  • Đa dạng mẫu thiết kế cho quý khách tham khảo và lựa chọn.

Nhược điểm

  • Đường chỉ không mềm mượt, kém phần uyển chuyển.
  • Không thêu trên các loại vải quá mềm.

Như vậy bạn biết tại sao tạp dề đồng phục lại được ưa chuộng như vậy? Ngoài công dụng giữ gìn sạch sẽ và an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Hơn nữa, tạp dề còn quảng bá thương hiệu và góp một phần vào bộ mặt của doanh nghiệp trên mức tuyệt vời.

Do vậy, hiện nay cho ra những mẫu in tạp dề độc lạ và đẹp mắt bắt đầu ra đời từ những ý tưởng của doanh nghiệp đã đi trước hoặc chính nhà sản xuất đồng phục, điều này nhằm tăng thêm độ thiện cảm của khách hàng và sự nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp.

xuong-in-tap-de-cho-tiem-nail-us
xưởng in tạp dề cho tiệm nail us

xuonginaodongphuc.com nơi phát triển ý tưởng và thiết kế miễn phí những mẫu đồng phục tạp dề mang phong cách riêng, hơn nữa chúng tôi nhận in – thêu, may tạp dề theo yêu cầu từ 1 cái trở lên, hàng sản xuất đầu ra dựa trên quy trình khép kín và đảm bảo nghiêm ngặt, chất lượng đầu ra sản phẩm đúng mẫu thiết kế của khách.

Nhận thiết kế và tư vấn mẫu miễn phí.

Nào gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.