Xưởng in áo đồng phục những điều cần lưu ý

Để đảm cho ra áo đồng phục lớp đẹp, chất lượng, giá cả có lý thì việc lựa chọn công ty may chính là 1 quyết định quan trọng. Như bạn đã thấy vai trò của một chiếc áo đồng phục là hết sức quan trọng đó chính là bộ mặt của lớp học công ty và các đơn vị trường học. Giờ phải bắt buộc bạn phải tìm được một xưởng in áo đồng phục uy tín chất lượng.

Xưởng in áo quán lẩu dê đức thọ
Xưởng in áo quán lẩu dê đức thọ

Một số kinh nghiệm lựa chọn xưởng in áo đồng phục

Lựa chọn xưởng may áo đồng phục lớp có thâm niên hoạt động lâu năm, có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa tìm các chiếc thiết kế, chất liệu vải may cũng như khoa học in thêu yêu thích nhất mang nhu cầu đặt may.

Đơn vị may in có năng lực tốt

Có năng lực tốt, uy tín, đáng tin cậy thì xưởng may áo đồng phục lớp mới đáp ứng được thời gian giao hàng đúng theo thỏa thuận cho bạn. Cũng như có kinh nghiệm để tư vấn xác thực nhất nhu cầu của bạn.

Là doanh nghiệp chế tạo trực tiếp, có xưởng may riêng để có thể nắm rõ chính xác về chất lượng vải, kỹ thuật in… để có thể tư vấn, giải đáp đưa ra giải pháp phù hợp nhất với bạn. Đồng thời đảm bảo theo dõi thời gian cũng như từng quá trình của đơn hàng, bảo đảm chất lượng và đi theo 1 quy trình khép kín. Từ dệt nhuộm cắt may in thêu cho tới ủi đóng gói thành phẩm và giao hàng tới tận tay bạn.

Xưởng in áo thun đồng phục KIS
Xưởng in áo thun đồng phục KIS

Đơn vị may có địa chỉ cụ thể và rõ ràng

Là công ty áo may thun đồng phục có cửa hàng trực tiếp và rõ ràng. Để bạn có thể trực tiếp đến để kiểm chứng chất lượng vải và hình in thêu thực tại. Cũng như kiểm tra trực tiếp năng lực của đơn vị chế tạo áo đồng phục lớp. Tránh tình huống oái oăm khi chọn nhầm công ty phân phối áo đồng phục lớp trôi nổi ko uy tín bên cạnh thị trường.

Trên đây chính là những điều mà chúng tôi muốn những bạn nhân sự, marketing, kế toán khi đi tìm đơn vị đặt áo đồng phục lớp, công ty cần biết lúc làm áo đồng phục lớp. Nếu bạn cần phải tư vấn, tương trợ về vấn đề đặt in và may áo đồng phục giá phải chăng đến cao cấp. Hay có bất kỳ thắc mắc khác cần tư vấn, giải đáp hãy liên hệ đến địa chỉ Bộ phận săn sóc khách hàng của chúng tôi:  (thời gian làm việc 7 ngày/tuần từ 8h30 sáng tới 21h00) để được hỗ trợ và giải đáp.

Xưởng in áo đồng phục trung tâm anh ngữ
Xưởng in áo đồng phục trung tâm anh ngữ

Thiết kế áo đồng phục lớp tại xưởng in áo đồng phục ra sao ?

Xưởng in áo đồng phục có đội ngũ mẫu mã, mẫu áo theo yêu cầu, quý khách chỉ phải mua màu áo, kiểu áo, chất lượng vải và dựa vào yêu cầu, mục tiêu sử dụng của áo đồng phục lớp…chúng tôi sẽ lên thiết kế hoàn chỉnh cho bạn.

Xưởng in sẽ tư vấn, giải đáp lựa tìm và tham vấn giải pháp tốt nhất. Để có thể thể in hình kiểu dáng bất kỳ lên áo có độ sắc nét và bền màu phải chăng nhất từ khoa học in phun màu, in decal, in chuyển nhiệt, kéo lụa.

Báo giá xưởng in áo đồng phục là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào kiểu áo, mục tiêu sử dụng, chất lượng… xưởng in áo đồng phục sẽ tư vấn, giải đáp cho bạn 1 giải pháp toàn diện về in may hay thêu áo đồng phục lớp. Để sản phẩm đại diện nhãn hàng của bạn không các đẹp mà còn bền theo năm tháng.

Xưởng in áo đồng phục lấy liền quán cà phê màu đen viền xanh
Xưởng in áo đồng phục lấy liền quán cà phê màu đen viền xanh

Thời gian giao hàng là bao lâu?

Với công nghệ in áo thun hiện đại tại chỗ, xưởng in có thể đáp ứng 1 số cái áo, kiểu dáng áo đồng phục cho công ty, đội nhóm đơn giản. Với màu chủ đạo như đen trong trắng vòng 24h, trong 1 số ví như kiểu dáng phức tạp có đa dạng quá trình gia công. Chúng tôi vẫn luôn đáp ứng nhận hàng gấp, giao nhanh, đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết.

Số lượng ít xưởng in áo đồng phục có thể làm không?

Với sứ mạng sinh ra để chuyên dụng cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng bất kỳ đơn hàng áo đồng phục lớp nào của quý khách. Từ 1 vài mẫu cho startup mới mở cho đến hàng ngàn mẫu cho tập đoàn lớn.

Xưởng in tạp dề màu đen CƠM TẤM SÀI THÀNH
Xưởng in tạp dề màu đen CƠM TẤM SÀI THÀNH

Xưởng in áo đồng phục với những chất liệu vải nào?

Với điểm mạnh chuyên về áo đồng phục lớp tại Hồ Chí Minh, chúng tôi với kinh nghiệm tham vấn lựa chọn cho quý khách các dòng vải khác nhau tùy mục tiêu sử dụng: như vải thun lạnh cho hoạt động thể thao, vải thun cá sấu thái, vải thun cá sấu, vải thun cá mập, vải thun TC, vải cotton 65/35…cho áo đồng phục lớp tại văn phòng, công sở. Bạn có thể thể xem và cảm nhận trực tiếp áo mẫu, chất lượng vải thực tế.

Đối với từng chất liệu vải sẽ mang các thế mạnh và nhược điểm khác nhau. Cũng như tính ứng dụng của dòng vải đó ưng ý có 1 số sản phẩm cố định và tạo cần nhãn hàng cho chính nó.

Vải cá sấu và cotton

  • Vải cá sấu chuyên may áo đồng phục lớp cổ bẻ, form Lascote hoặc Polo, đó là chiếc vải may form áo này đẹp và sang trọng nhất.
  • Vải thun cá sấu poly thì điểm cộng là đẹp, chi phí thấp chất lượng thì vừa phải, yêu thích cho các chiếc đồng phục quảng cáo, quà tặng, sự kiện…
  • Vải thun cotton đặc tính mềm mịn, mềm mại buộc phải rất thích hợp để may form áo thun cổ tròn, form suông hoặc form ôm.

 

Xưởng in đồng phục lấy liền màu đen viền xanh
Xưởng in đồng phục lấy liền màu đen viền xanh

Vải thun lạnh và thun mè

  • Vải thun lạnh: Thường may áo thun thể thao mang độ bền cao, màu tốt và có thể thể in chuyển nhiệt cực kỳ đẹp.
  • Vải thun mè: Chuyên dùng để may áo thun cổ bẻ có thể độ bền cực cao, chi phí rẻ.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu về xưởng in áo đồng phục của chúng tôi. Xưởng in với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Nếu đang có nhu cầu về in áo đồng phục nhóm, áo công sở, áo lớp… hãy liên hệ với bộ phận tư vấn viên của chúng tôi để nhận tư vấn kịp thời nhất.