Những tiêu chí đánh giá xưởng in áo thun may sẵn nào chất lượng nhất

In áo thun may sẵn đang là nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể. Chính vì những yêu cầu này mà rất nhiều xưởng in áo thun may sẵn mọc lên với chất lượng không thể biết trước. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng băn khoăn lo ngại, không biết lựa chọn xưởng in nào. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn một số những tiêu chí chung để đánh giá được một đơn vị xưởng in áo thun may sẵn tốt.

xuong-in-ao-dong-phuc-thanh-pham
XƯỞNG IN ÁO ĐỒNG PHỤC THÀNH PHẨM

Các tiêu chí đánh giá xưởng in áo thun may sẵn

Hầu hết khách hàng muốn nhận đặt may cho đơn vị của mình một số lượng lớn áo thun may sẵn được in chất lượng. Tâm lý chung của rất nhiều khách hàng thường là.

Xưởng in nào có giá in áo thun may sẵn may sẵn tốt nhất?

Bạn muốn in áo thun may sẵn may sẵn giá rẻ nhưng lo sợ dịch vụ kém chất lượng. Bạn lo ngại về vấn đề giá cao không hợp lý vì ngân sách có hạn. Bạn đau đầu không biết chọn xưởng in nào làm đơn vị hợp tác.

Xưởng in nào có chất lượng dịch vụ tốt nhất?

Bạn băn khoăn không biết Xưởng in mình chọn có đảm bảo giao hàng đúng hẹn không? Chất lượng áo thun may sẵn khi in có tốt không? Các dịch vụ in ấn đi kèm như: bao bì, hình thức vận chuyển có hỗ trợ cho khách hàng đầy đủ không?

Xưởng in nào có thể hỗ trợ thiết kế từ A-Z

Bạn không biết thiết kế, nhưng lại muốn có những chiếc áo thun may sẵn đẹp.

xuong-in-dong-phuc-quan-ca-phe-2t
XƯỞNG IN ĐỒNG PHỤC QUÁN CÀ PHÊ 2T

Những cam kết của xưởng in áo thun may sẵn đối với khách hàng

Những cam kết sau của một xưởng in uy tín sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn về chất lượng.

Mức giá tốt nhất so với các xưởng in trên thị trường

Quy trình sản xuất in hình lên áo thun may sẵn từ A đến Z không qua bất kỳ một trung gian nào. Mọi chi phí trong quá trình in ấn luôn ở mức tối giản nhất. Đây chính là lý do mà áo thun in luôn có được mức giá tốt nhất.

Cam kết nhận in với mọi số lượng áo

Có rất nhiều đơn vị chỉ nhận đặt in áo với số lượng lớn. Điều này vô tình gây khó khăn đối với những đơn vị nhỏ với số lượng nhân viên ít. Một xưởng in áo thun may sẵn uy tín sẽ có cam kết nhận in với bất kỳ số lượng nào. Điều này sẽ tạo ra thiện cảm và niềm tin dành cho rất nhiều khách hàng.

xuong-in-ao-thun-thanh-pham-tan-phu
XƯỞNG IN ÁO THUN THÀNH PHẨM TÂN PHÚ

Xưởng in uy tín sẽ mang đến sự hài lòng

khi đến với một xưởng in áo thun tốt khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi được hỗ trợ từ A đến Z. Một xưởng in chuyên nghiệp sẽ phục vụ về hỗ trợ thiết kế ý tưởng hỗ trợ giao hàng và tư vấn dành cho khách hàng.

Xưởng in áo thun may sẵn đặt chất lượng lên hàng đầu

Hiện nay xưởng in của chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín bậc nhất. Chúng tôi sử dụng hai phương pháp in áo phổ biến:

xuong-in-ao-dong-phuc-mau-den
xưởng in áo đồng phục màu đen

In lụa cho áo thun

In lụa là 1 trong các cách in ấn lâu đời và vẫn đang được sử dụng. In lụa được thực hành dựa theo 1 phương thức in xuyên hiện nay. Sử dụng một khuôn in có cấu tạo bằng polyester hoặc kim cái và được phân bằng ô giống như 1 lớp lưới. Để tạo ra được hình in đẹp thì người ta sẽ chặn lớp lưới vào những đường nét không muốn in lên vải. Người thợ sẽ cho mực vào lòng khuôn và sử dụng gạ nhựa hoặc bằng kim loại gạt phần mực đi đều qua lưới. Ở các lỗ lưới không bị chặn thì mực sẽ dính lên áo và tạo hình.

Ưu điểm của in lụa là giá tiền rẻ, dễ thực hiện trên đa dạng chiếc vải do dùng mực in trực tiếp lên vải. Đặc biệt, in lụa rất dễ dàng phối màu với nhiều màu sắc mang những cái vải. Ngoài ra, hình ảnh được in nổi trên bề mặt vải trông sẽ rất đẹp và hài hòa với khả năng in ấn cho áo thun.

xuong-in-ao-bao-ho-lao-dong-dkp
xưởng in áo bảo hộ lao động DKP

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt đang là một trong các cách in ấn tiên tiến bậc nhất hiện nay. In chuyển nhiệt dựa trên đặc tính chuyển nhiệt của các dòng decal chuyển nhiệt. Để cho ra được một dòng áo được in ấn chuyển nhiệt thì người in buộc phải đưa những ngoại hình từ các phần mềm sang máy in decal. Sau đó, decal sẽ được cắt và được đưa lên các máy ép áo để bắt đầu được in chuyển nhiệt. Nhiệt độ trên các cái máy ép sẽ giúp cho chất keo của decal sẽ chảy ra và bám dính vào bên trong lớp vải bông.

Ưu điểm của bí quyết in này là cho ra được màu sắc đẹp, nét. Đặc biệt do decal là một trong các nguyên liệu với khả năng chống thấm cao, không bị oxy hóa buộc phải áo thun may sẵn trong khi in ấn vô cùng dẻo dai và không bị ảnh hưởng bởi yếu tố từ bên ngoài. Ngoài ra, do được in bởi các chất keo đặc thù nên phần decal sẽ dính chặt vào áo thun mà không hề bị bong tróc.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu về một số bí quyết đánh giá xưởng in áo thun may sẵn chất lượng. Một cơ sở như vậy sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thương hiệu của mình được thể hiện trên áo một cách hoàn thiện.